Nguyên liệu:
- 4 nắm gạo
- 1 nắm đậu xanh
- 1 nắm gạo nếp
- 700gr cá mú
- Hành tím
- Rau tía tô, mùi tàu
Cách làm:- Cá rửa sơ, làm sạch
- Cho vào ninh cùng cháo, sôi tầm 10 phút thì vớt ra gỡ thịt.
- Phần xương cá cho vào lại ninh cho ngọt cháo
- Thịt cá ướp cùng 1 muỗng nước mắm + 1 muỗng tiêu đảo đều tán cho thịt cá nhỏ tơi
- Phi hành tím cho thơm, sau đó vớt ra để ráo. Đảo cá cùng 1 ít dầu cho cá săn lại
- Thêm rau thơm ở đáy tô, múc cháo, thêm cá, hành phi, rau thơm cho đẹp, rắc tiêu và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Tuyet Nguyen