Cách làm:- Củ cải trắng và hành boaro cắt khúc đem hầm với khoảng 2 lít nước dùng và cá cơm khô trong khoảng 20-30 phút, sau đó vớt bỏ phần rau củ và rây lại nước dùng.
- Pha xốt sundubu jjigae: 3 muỗng ớt bột Hàn Quốc + 5 muỗng tương ớt + 1.5-2 muỗng dầu mè. Trộn đều, nếm vừa vị
- Hành boaro cắt mỏng và phi thơm với dầu ăn cùng tỏi băm
- Cho tiếp kim chi và thịt ba chỉ vào xào sơ cho đến khi thịt săn lại.
- Đun sôi phần nước dùng, cho xốt sundubu jjigae đã chuẩn bị trước đó vào, khuấy đều, nêm nếm lại vị
- Thêm đậu hũ non và trứng gà vào, chờ sôi lăn tăn lại thì thả thêm hành boaro và chuẩn bị thưởng thức thôi
- Chuẩn bị thêm panchan ăn kèm và cơm nóng tùy ý
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Eric Nguyen