Cá lóc to, thịt chắc, nướng thơm phức, chấm mắm cá siêu đã

Meymey (t/h) 08:50 25/05/2022

CÁ LÓC NƯỚNG MỠ HÀNH

Nguyên liệu:

  • Cá lóc
  • Hành lá, hành tím
  • Rau xà lách, rau thơm, khế, dứa, dưa leo...
  • Mắm cá
  • Bánh tráng
Cách làm:
- Xiên cá vào dụng cụ xiên đi kèm nồi chiên không dầu
- Cho vào nồi chiên và set nhiệt độ 180 độ trong 15-20 phút tuỳ cá to nhỏ, muốn da cá vàng giòn hơn thì set thêm nhiệt 220 độ trong 5-10 phút nữa
- Phi hành tím cho thơm rồi đổ dầu đang nóng vào chén hành lá đã cắt sẵn.
- Xếp cá ra dĩa, rưới mỡ hành, đậu phộng lên trên.
- Ăn kèm rau xà lách, rau thơm, dưa leo, khế... tuỳ thích, cuốn với bánh tráng chấm nước mắm cá tỏi ớt. 
 
Chúc mọi người làm thành công! 
Nguồn: Fb Đan Vy
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe