Nguyên liệu:
- Cá lóc
- Hành lá, hành tím
- Rau xà lách, rau thơm, khế, dứa, dưa leo...
- Mắm cá
- Bánh tráng
Cách làm:- Xiên cá vào dụng cụ xiên đi kèm nồi chiên không dầu
- Cho vào nồi chiên và set nhiệt độ 180 độ trong 15-20 phút tuỳ cá to nhỏ, muốn da cá vàng giòn hơn thì set thêm nhiệt 220 độ trong 5-10 phút nữa
- Phi hành tím cho thơm rồi đổ dầu đang nóng vào chén hành lá đã cắt sẵn.
- Xếp cá ra dĩa, rưới mỡ hành, đậu phộng lên trên.
- Ăn kèm rau xà lách, rau thơm, dưa leo, khế... tuỳ thích, cuốn với bánh tráng chấm nước mắm cá tỏi ớt.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đan Vy