Nguyên liệu:
- 370gr xốt mì Spaghetti
- 2 khúc >cá ngừ
- 1/4 trái thơm
- 1.5lit nước lọc
- Gia vị: hạt nêm, đường, nước mắm, dầu ăn
- Sả cây, hành lá, ngò rí, ớt hiểm
- Ăn kèm: bún tươi, rau sống
Cách làm:- Cá ngừ rửa sạch qua nước muối, sau đó chiên vàng đều hai mặt
- Phi thơm sả với thơm, tiếp tục cho xốt mì ý và ớt hiểm vào, nêm gia vị vừa ăn, rồi cho nước vào, nấu đến khi sôi.
- Cho cá ngừ vào nồi, để lửa nhỏ khoảng 10 phút để cho cá thấm đều gia vị.
- Cuối cùng cho hành lá, ngò rí vào, tắt bếp, chan nước với bún tươi và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Cánh Đồng Vàng