Thịt bò cuộn nấm kim châm, giòn ngọt, chấm xốt ăn bắt vị vô cùng

Meymey (t/h) 09:17 07/05/2022

BÒ CUỘN NẤM KIM CHÂM ÁP CHẢO

Nguyên liệu:

  • 500gr thịt bò thăn
  • Nấm kim châm
  • Tỏi, mè trắng
  • Gia vị: dầu mè, tương ớt, nước tương, tiêu, ớt sa tế
  • Hành lá, cà chua, ngò
Cách làm:
- Cắt hết chân nấm, ngâm và rửa sạch qua nước muối và để ráo nước.
- Thịt bò ướp với một chút hạt nêm, tỏi, tiêu. Để 20 phút cho thấm gia vị.
- Lần lượt cuốn thịt bò với nấm kim châm, lấy cọng hành lá đã chần sơ cột quanh cuộn bò.
 
 
- Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho từng cuộn thịt bò lên và trở qua lại đều tay để bò được chín đều ngon.
- Làm nước chấm:
  • 1 muỗng nước tương
  • 1/2 muỗng ớt sate
  • 1 muỗng tương ớt
- Trộn đều hỗn hợp và rắc mè đã rang chín vàng lên.
 
 
- Trang trí thêm cà chua, ngò nếu thích
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Giang Nguyen
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe