Bổ sung cần tây, bông cải xanh hay bắp cải vào thực đơn hàng ngày để hỗ trợ tiêu hóa, thải độc sau kì nghỉ ăn uống thả phanh.

05:08 23/02/2018
Cần tây chứa nhiều chất xơ, vitamin C, E, K, giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả.
100 g măng tây chỉ chứa 20 calories, lại giàu vitamin A, B, C và kẽm, giúp phòng ngừa bệnh tim mạch và hỗ trợ giảm cân.
Bông cải xanh chứa nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho cơ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra sulforaphane trong bông cải xanh có tác dụng tiêu diệt các tế bào gốc ung thư.
Bắp cải là loại rau quen thuộc trong thực đơn của người Việt. Bắp cải giàu chất xơ, ít năng lượng, giúp thúc đẩy tiêu hóa.
Rau chân vịt giàu chất xơ, canxi, magie, vitamin A, C... rất tốt cho tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố trong cơ thể.
Dưa chuột là thành phần không thể thiếu trong thực đơn giảm cân. Dưa chuột chứa nhiều nước, bù đắp lượng nước thiếu hụt cho cơ thể, đồng thời giúp da mịn màng hơn.
Củ cái đường chứa ít calo, chất béo nhưng lại chứa nhiều chất xơ, vitamin B6, C, canxi, kali, rất tốt cho sức khỏe và số đo vòng eo.
Theo Giang Nguyên/ Ngoisao.net