Ung thư vú là một căn bệnh ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ. Đây là căn bệnh ung thư có tỷ lệ mắc bệnh và gây tử vong hàng đầu ở nữ giới.
Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ tiêu thụ nhiều hơn một lon đồ uống có đường mỗi ngày có nhiều khả năng mắc ung thư vú cao hơn.
Nguy cơ đau tim bắt đầu tăng lên ở độ tuổi 40, hãy đọc tiếp để tìm ra những cách đơn giản bạn có thể kiểm tra những nguy cơ sức khỏe của mình.
Một nghiên cứu cho thấy thành phần isoflavone có trong đậu nành giúp ngăn ngừa ung thư vú tái phát. Isoflavone là một chất dinh dưỡng thực vật được gọi là 'phytoestrogen' vì có chức năng tương tự như nội tiết tố nữ, estrogen.
Đau ngực là triệu chứng thường gặp ở phụ nữ trước kỳ kinh nguyệt. Dù hiện tượng này chỉ diễn ra trong vài ngày nhưng lại gây ra cảm giác khó chịu.
Mắc kham, hay còn gọi là me rừng đang là loại quả chiếm sóng chợ mạng.
Một nghiên cứu cho thấy hạt lanh - thường được rắc lên bánh hoặc thêm vào món sinh tố - có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư vú.
Trước ranh giới lựa chọn điều trị cho mẹ hay giữ lại song thai, người mẹ này vẫn quyết giữ lại 2 con chị mong mỏi suốt 13 năm qua.
Ung thư vú thường liên quan đến khối u ở ngực nhưng đó không phải là dấu hiệu duy nhất của ung thư vú.
Một nghiên cứu quốc tế cho thấy béo phì ảnh hưởng đến khả năng tái phát bệnh ung thư vú.
Những thói quen sinh hoạt không khoa học cùng chế độ ăn uống không lành mạnh hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân gây ra ung thư vú ở người trẻ.
Người phụ nữ đã duy trì lối sống lành mạnh, không có một dấu hiệu khó chịu hay đau đớn gì cảnh báo đang có khối u ác tính trong cơ thể.
Có hơn 100 loại ung thư được ghi nhận, nhưng việc sàng lọc không được khuyến khích cho tất cả các loại hoặc cho tất cả mọi người. Dưới đây là 5 loại bệnh ung thư được các chuyên gia khuyến nghị nên sàng lọc và kiểm tra sức khỏe định kỳ.