Mỗi khi ăn trứng vịt lộn, hai gia vị quen thuộc mà nhiều người hay dùng kèm đó là: lá răm và gừng. Vậy lí do tại sao?
Không thể phủ nhận trứng là một trong những loại thực phẩm đa năng và tốt cho sức khỏe nhất, nhưng bạn có biết loại thực phẩm này cũng dễ bị nhiễm mầm bệnh và vi khuẩn? Dưới đây là những nguy cơ sức khỏe có thể gặp phải nếu chọn trứng không hợp vệ sinh cũng như những điều cần lưu ý trước khi mua trứng.
Trứng vịt lộn chứa nhiều chất đạm và cholesterol, là một món ăn bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thưởng thức được món ăn này. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhóm người nào không nên ăn hột vịt lộn ở bài viết dưới đây nha
Đừng luộc trứng vịt lộn nữa, làm thế này ngon hơn nhiều.