Với sức ảnh hưởng rất lớn của mạng xã hội hiện nay, để thu hút sự chú ý, người sáng tạo nội dung ẩm thực không ngại chạy theo xu hướng "ẩm thực đen tối".
Các chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo nguy hiểm khi trà sữa đun quá sôi vì có thể làm giảm chất dinh dưỡng, gây axit và có thể sinh ra chất gây ung thư.
Những ngày qua khi lướt TikTok, người dùng dễ dàng bắt gặp những video về trà sữa với các topping kỳ quặc như hành lá, giò heo, cá chiên, mắm tôm...
Trà thái xanh với vị thơm mát, chát nhẹ của thái xanh hòa quyện cùng vị ngọt béo của sữa. Hãy cùng vào bếp chế biến để cả nhà cùng thưởng thức nào!
Những món trà sữa với topping độc lạ có thể tiềm ẩn nguy cơ với sức khỏe.
Các bác sĩ đã cho bệnh nhân uống kháng sinh, hút dịch từ thận và thực hiện phẫu thuật để loại bỏ hơn 300 viên sỏi.
Uống trà sữa mỗi ngày là thói quen của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Thức uống này từng bị lên án vì được cho gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.
Với cảm giác thèm thuồng dai dẳng, các chuyên gia đã chỉ ra bằng chứng cho thấy một số bạn trẻ đang có dấu hiệu nghiện trà sữa.
Nghe thì tưởng khó chơi nhưng kỳ tình, tóc nhuộm màu trà sữa cũng xinh lắm bạn ơi.