Đây là những loại rau có chứa các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, ngoài chợ bán đầy nhưng nhiều người không biết để mua cho gia đình.
Thịt gà ngon bổ, tốt cho sức khỏe nhưng có một số bộ phận không nên ăn, dưới đây là những bộ phận của gà không nên ăn.
Thịt gà là một trong những thực phẩm quen thuộc của người Việt, tuy nhiên kết hợp thịt gà như nào tốt cho sức khoẻ thì không phải ai cũng biết.
Thịt vịt thơm ngon lại mang tới nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên thường được xuất hiện trong mâm cơm gia đình. Tuy nhiên, những đối tượng dưới đây nên tránh xa nếu không muốn gặp ‘nguy hiểm khôn lường'.
Để làm ấm cơ thể vào buổi sáng trước những cơn gió se lạnh của mùa thu thì bạn hãy thưởng thức bát cháo nóng hổi, thơm ngon bổ dưỡng dưới đây nhé!
Ngày 15/10, thông tin từ Công an phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cho biết, tại khu vực chợ Đông Vệ vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ bị chém nhiều nhát vào người.
Thịt bò thuộc nhóm thịt đỏ, hàm lượng chất sắt cao hơn thịt gà và cá. Chúng có thể bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tuy nhiên những người mắc bệnh này tuyệt đối không nên ăn.
Thịt kho tàu là món ăn truyền thống của người Việt, trước đây món ăn này thường xuất hiện ở những dịp đặc biệt như lễ; Tết, nhưng gần đây chúng xuất hiện nhiều hơn, thậm chí là trong bữa ăn hàng ngày.
Gà là món ăn quen thuộc của người Việt, tuy nhiên có những bộ phận của gà các chuyên gia khuyên bạn không nên ăn vì rất nguy hiểm đối với sức khỏe.
Vậy sườn heo có thể bảo quản trong tủ lạnh được bao lâu? Những rủi ro sức khỏe của việc tiếp tục tiêu thụ nó sau giai đoạn này là gì?
Bảo quản thịt là một vấn đề phổ biến vì thịt nhanh hỏng. Nhưng với những mẹo này, bạn có thể kéo dài thời hạn sử dụng của nguyên liệu yêu thích của mình hơn.
Chỉ cần ghi nhớ 4 điểm mấu chốt này bạn sẽ có món ăn thơm ngon về hương vị, đẹp mắt về màu sắc cho bữa cơm gia đình.
Thịt gà là loại thực phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình nhưng không phải ai cũng có thể ăn thịt gà thoải mái.
Ở các sạp thịt ngoài chợ, người bán hàng hay để một miếng giẻ phủ lên. Nhiều người không biết mục đích của việc này cho đến khi người bán hàng giải thích lý do.
Trong lúc đang tắm sông đứa bé bất ngờ bị cá sấu kéo đi, người ông đứng bên trên bất lực vì trở tay không kịp.
Thịt bò là thực phẩm quen thuộc đối với mỗi gia đình. Ngoài thịt bò, các bộ phận khác của con bò như gân bò, tủy bò... cũng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
Mùi thơm cùng hương vị đậm đà từ 4 nguyên liệu trong món ăn sẽ làm tăng cảm giác thèm ăn của mọi người. Hơn thế với sự kết hợp các nguyên liệu này, món ăn cũng rất tốt cho sức khỏe và làn da.
Món ăn này là sự kết hợp đơn giản, bổ dưỡng và thơm ngon mà bạn nhất định phải thử trong các bữa cơm vào mùa thu.
Đây là 4 loại thực phẩm bạn có thể tận dụng để chế biến thành các món ngon với mục đích tăng cường khả năng miễn dịch và có một mùa thu suôn sẻ.
Rất nhiều bà nội trợ có thói quen chần thịt qua nước sôi trước khi chế biến để làm sạch các vi khuẩn, hóa chất độc hại. Nhưng ít ai biết được rằng đây là cách làm sai lầm và vô tình lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe.