Thịt bò là thực phẩm quen thuộc đối với mỗi gia đình. Ngoài thịt bò, các bộ phận khác của con bò như gân bò, tủy bò... cũng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
Món ăn này là sự kết hợp đơn giản, bổ dưỡng và thơm ngon mà bạn nhất định phải thử trong các bữa cơm vào mùa thu.
Đây là 4 loại thực phẩm bạn có thể tận dụng để chế biến thành các món ngon với mục đích tăng cường khả năng miễn dịch và có một mùa thu suôn sẻ.
Chỉ đổi khác ở nguyên liệu, món canh khoai sọ quen thuộc sẽ trở nên thơm ngon, đậm đà và kích thích vị giác vô cùng!
Rau muống xanh giòn, thịt bò chín tới ngọt mềm, dậy mùi thơm từ tỏi. Một món ăn nhanh gọn, đủ chất.
Thịt bò có giá thành cao thường bị làm giả từ thịt heo. Vậy đâu là cách để bạn phân biệt?
Mùa mận tới rồi, món nộm thịt bò mận là món vừa lạ miệng lại vừa ngon mà cách làm thì rất đơn giản như công thức dưới đây.
Cách xào thịt bò ngon không phải ai cũng biết, bạn cứ làm theo cách này bảo đảm sẽ đạt độ chín mềm, thấm vị.
Hãy tạm quên món bắp bò ngâm mắm đã được chị em biến tấu trong nhiều mùa Tết. Cùng nhau làm một món ngon khác với nguyên liệu bắp bò, để Tết này có thêm món ngon, cả nhà khen không ngớt.
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một công thức làm món thịt bò om nước tương này, dù bạn nấu như thế nào thì hương vị cũng rất tuyệt vời!
Tết đến Xuân về, để tránh mắc phải những chiêu lừa thịt trâu giả bò thì áp dụng những cách này ngay nhé.
Từng miếng thịt bò được chiên sém bên ngoài, bên trong vẫn giữ được độ mềm ngọt thấm gia vị. Bên cạnh đó là mùi thơm bùi của vừng cùng với thì là rất lôi cuốn, sẽ khiến bạn ăn mãi không biết chán.
Loại thịt nổi tiếng với việc giàu protein, tăng cường sản xuất collagen... tốt cho da và xương mà chuyên gia khuyên dùng đó là thịt bò.
Từ 3 bộ phận này của con bò, bạn vừa có thể chế biến nhiều món nhậu mời khách ngày Tết, lại vừa cung cấp collagen chăm sóc làn da và xương khớp.
4 loại thịt dinh dưỡng thích hợp cho mùa đông, vừa ngon, vừa bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe.
Món mì bò với sợi mì tươi mềm nhưng dai, sần sật. Thịt bắp bò được hấp trong thời gian dài nên mềm nhưng có mỡ và gân, dai dai mềm mềm, tan ngay đầu lưỡi...
Để cải thiện sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý thì không gì tốt hơn bằng cách bổ sung dinh dưỡng từ các món ăn hàng ngày.
Cũng với loại nguyên liệu là khoai sọ, chúng ta hay biến tấu thành món canh theo một công thức khác. Món canh nấu theo công thức này cũng rất dễ làm mà ngọt ngon đã miệng vô cùng!
Loại rau siêu rẻ này của Việt Nam được CDC Mỹ đánh giá là loại rau tốt nhất thế giới!
Để có một bữa tối vừa ngon miệng lại lành mạnh, tốt cho sức khỏe thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối dưới đây nhé!