Salad là món ăn bổ dưỡng giúp kiểm soát cân nặng, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Tuy nhiên, có thể gây nguy cơ ngộ độc thực phẩm, thiếu hụt chất dinh dưỡng và nhiễm ký sinh trùng nếu không được chế biến đúng cách.
Nhiều người ăn salad với mong muốn giảm cân, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, một số người khi ăn nhiều salad có thể gặp tình trạng đầy hơi, khó chịu. Đây là điều bình thường và không có gì đáng ngại.
Dưới đây là công thức làm các món salad tươi ngon, vừa đủ dinh dưỡng lại không sợ tăng cân.
Đây là món ăn từ bắp cải mà bạn không nên bỏ lỡ bởi cả hương vị lẫn công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe!
Bạn hãy thử kết hợp các nguyên liệu để làm món salad khoai lang cá hồi ngon miệng dưới đây nhé!
Dùng bánh mì sandwich làm salad, bạn đã thử bao giờ chưa?