Do ảnh hưởng của mưa lũ, các loại rau xanh tiếp tục tăng giá và khan hiếm.
Chỉ cần một vài thay đổi trong cách ăn uống, bổ sung thêm rau xanh vào chế độ dinh dưỡng không chỉ giúp ngon miệng mà còn có lợi cho sức khỏe, tốt cho tim mạch.
Sau khi nhặt rau nhiều người thường vứt bỏ cành vì chúng không ăn được, nhưng cũng có những loại rau chỉ cần bạn cắm cành xuống đất thì sẽ có rau ăn quanh năm nhưng không tốn công chăm sóc.
Luộc rau mở nắp hay đậy nắp là điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Làm sai cách không chỉ khiến rau thâm đen mà còn mất hết chất dinh dưỡng.
Chế biến món ăn với rau xanh có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo để giữ được hương vị, kết cấu, màu sắc và chất dinh dưỡng cần thiết. Dưới đây là 5 lỗi thường gặp cần tránh khi nấu rau xanh.
Loại rau này có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, đồng thời là thứ có thể đẩy lùi nhiều nguy cơ mắc bệnh đối với con người.
2 loại thực phẩm quen thuộc giúp bổ sung canxi, có thể dễ dàng tìm mua, tốt cho sức khoẻ.