Lê ki ma là loại quả với nguồn cung cấp chất xơ tốt. Loại quả này cũng giàu vitamin C, A, canxi, sắt, kali cùng một số khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu. Những chất dinh dưỡng có trong quả lê ki ma này giúp ích nhiều cho sức khỏe nếu ăn đúng cách. Tuy nhiên nó vẫn ẩn chứa những rủi ro, bạn nên biết.
2 loại quả này không còn xa lạ với người Việt. Song ít người tận dụng hết công dụng của nó.
Thường xuyên ăn lê sẽ giúp bạn phòng ngừa được những căn bệnh nguy hiểm của sức khỏe.
Chắc hẳn ai cũng rõ rằng lê là một loại hoa quả tươi mát, giải khát mùa hè, nhưng mấy ai biết được công dụng thần kỳ của nó có thể trị được những cơn ho vào mùa đông giá rét.
Ho là phản ứng tự bảo vệ của cơ thể, chức năng chính của nó là làm sạch đường hô hấp, đặc biệt dễ gặp vào thời tiết cuối năm.
Nhắc tới quả trứng gà, nhiều người nghĩ ngay tới 1 loại “siêu thực phẩm” của cơ thể con người vì hàng loạt lợi ích mà nó mang lại.
Lê là một loại trái cây thơm ngon được ưa chuộng vì có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của chúng ta, nhưng loại quả này sẽ trở thành chất gây hại nếu bạn ăn không đúng cách.