Bệnh nhi là bé T.G.H. (5 tuổi) được chuyển từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai lên TPHCM vào ngày 4/5. Ở tuyến dưới, bé T.G.H. có tình trạng ngưng tim ngưng thở, sốc nhiễm trùng nặng, tổn thương đa cơ quan, phải thở máy, lọc máu.
"Pate được chế biến, nấu ngay hiên nhà; còn đồ chua ngọt thì sơ chế ở vòi nước gần tủ cấp đông trong nhà. Các thau được rửa sạch sẽ, tuy nhiên chúng tôi chưa phân loại thau đựng đồ chín, đồ sống riêng biệt", chồng của chủ tiệm bánh mù cho biết.
Vi khuẩn Salmonella đã được tìm thấy trong phân trẻ bị ngộ độc bánh mì tại Đồng Nai.
Chiều ngày 2/5/2024 Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận một trường hợp bệnh nhi 6 tuổi với tình trạng nặng, ngưng tim nguy kịch.
Nhiều người đã tự mua thuốc uống tại nhà nhưng không khỏi nên phải nhập viện vào sáng 1/5.
Ngày 3-4, hàng chục người nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương xác minh làm rõ.
Rất đông du khách nước ngoài và người dân địa phương đã xếp hàng chờ mua bánh mì Phượng tại Hội An (Quảng Nam) sau khi tiệm này mở cửa trở lại được vài ngày.
Viện Pasteur Nha Trang đã thông báo kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm bánh mì Phượng tại TP Hội An.
Cuối thư, chủ tiệm bánh mì Phượng một lần nữa gửi lời xin lỗi khách hàng, mong khách hàng chấp nhận và ủng hộ cho cơ sở có kinh nghiệm kinh doanh bánh mì đã 34 năm tại TP Hội An.