Cách làm nama chocolate đảm bảo bất bại!
- Biến tấu cực đơn giản và siêu nhanh là có món bánh mì siêu ngon ai ăn cũng mê
- Bánh tart phô mai ai ăn cũng phải khen nức nở!
Nguyên liệu
250g sữa tươi
100g kem tươi
40g bột cacao
40g chocolate đen
40g bột ngô
40g đường
Cách làm
Bước 1
Hòa 50g sữa với bột ngô cho tan. Sau đó cho 130g sữa tươi và kem tươi vào nồi. Đun nhỏ lửa.
Bước 2
Thêm đường và chocolate đen vào. Dùng phới dẹt khuấy đều.
Bước 3
Sau khi chocolate tan hết thì cho phần bột ngô đã hòa tan vào trộn.
Bước 4
Rắc một lớp bột cacao vào lòng khuôn sau đó đổ phần chocolate vừa đun vào. Rồi để nguội hoàn toàn thì bọc kín đem cất tủ lạnh.
Bước 5
Rắc bột cacao còn lại lên trên thớt.
Bước 6
Đổ nama ra thớt, cắt thành từng miếng vuông nhỏ rồi lăn từng miếng qua lớp bột cacao đã rắc cho đều.
Nama chocolate cần ăn lạnh mới ngon. Món nama thơm béo, vừa cho vào miệng đã tan ngay chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê.