Từng miếng mực giai giòn, sần sật hòa quyện với vị ngọt mát của su su sẽ là món ăn ngon thích hợp với bữa cơm gia đình.
- Cách làm chả mực giã tay ngon giòn sần sật, cả nhà đều mê
- Đổi vị mâm cơm với canh chả mực ngon hết ý
Nguyên liệu:
- Mực ống: 300 gr
- Su su: 2 quả
- Tỏi: 1 củ
Cách làm:
Bước 1:
Mực làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, cắt lát mỏng.
Bước 2:
Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho mực vào xào.
Bước 3:
Mực hơi gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.