Chỉ sau ít thời gian đăng tải, món ăn dân dã gà hấp vải đã thu hút nghìn like từ cộng đồng mạng.
- Ăn xôi với thịt gà là "rước bệnh", dành 1 phút đọc để không chuốc họa vào thân
- Biến tấu món thịt gà quen thuộc trở nên lạ miệng hơn hẳn chỉ với nguyên liệu quen thuộc này
Món ngon từ trái vải luôn là đề tài hấp dẫn với các chị em. Đặc biệt là khi mùa vải đang vào chính vụ như hiện nay. Có lẽ vì vậy mà chỉ sau ít thời gian đăng tải, món gà hấp vải của cô gái trẻ Nguyễn Kim Ngân đã thu hút nghìn like từ cộng đồng mạng. Chia sẻ cùng aFamily, Ngân cho biết bạn đã học được cách làm món ăn này trong một lần đi du lịch.
Phần chia sẻ của Kim Ngân đón nhận sự yêu thích từ đông đảo các chị em.
Mời bạn cùng aFamily xem chi tiết công thức gà hấp vải rất hấp dẫn, sáng tạo của nàng chủ bếp Kim Ngân. Cách làm tuy nhanh gọn, đơn giản nhưng lại mang tới thành phẩm món ăn ngon đẹp xuất sắc đấy nhé!
Cách làm:
Thành phẩm món ăn quả thật rất hấp dẫn!
Giới thiệu tác giả:
Nguyễn Kim Ngân - tác giả của công thức gà hấp vải ở trên hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu vào bếp từ những năm học cấp II để nấu cơm cho gia đình, Ngân đã sớm làm quen với các món ăn và yêu thích ẩm thực. Đặc biệt, bà nội của Ngân - một phụ nữ gốc Bắc truyền thống là người đã giúp cô gái trẻ thuần thục nhiều kĩ năng nấu ăn.