Mướp xào lòng gà có cách làm vô cùng nhanh, đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm và rẻ tiền. Cùng thực hiện món mướp xào lòng gà theo hướng dẫn dưới đây các bạn nhé!
- Khi xào mướp, thêm một bước này món ăn không bao giờ bị thâm đen
- 6 món rau xào "bất hủ" bạn không thể bỏ qua trong bữa cơm gia đình
Nguyên liệu làm món mướp xào lòng gà:
- Lòng gà: 2 bộ
- Mướp hương: 2 quả
- Hành hoa: 2 nhánh
- Dầu ăn
- Bột nêm, súp, mì chính
Các bước thực hiện xào mướp với lòng gà:
- Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
- Lòng gà sau khi làm sạch ướp gia vị với 1 thìa hạt nêm, hành băm nhỏ.
- Phi thơm hành với chút xíu dầu ăn cho lòng gà vào xào chín. Sau đó xúc lòng gà ra đĩa.
- Vẫn chảo đó thêm chút dầu ăn cho mướp hương vào xào nhanh tay, nêm chút xíu gia vị.
- Cuối cùng cho lòng gà vào xào đảo đều, nêm gia vị vừa miệng.
- Thêm chút hành hoa thái nhỏ và chút mì chính.
Tắt bếp cho lòng gà xào mướp ra đĩa ăn cùng với cơm trắng.