Chỉ với một chút biến tấu, bạn đã thay món đậu rán thông thường thành một món ăn 'đặc sản' mang hương vị xứ Kim Chi.
Nguyên liệu:
- Đậu phụ
- Vừng trắng rang
- Hành lá
- Nước xốt: 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê tỏi băm, một muỗng cà phê đường, một muỗng dầu mè, một muỗng cà phê ớt bột Hàn Quốc.
Cách làm:
- Cắt đậu phụ thành lát dày, thấm khô.
- Cho dầu vào chảo, sau đó cho đậu phụ, rán dưới lửa vừa cho đến khi hai mặt vàng óng.
- Trộn tất cả các thành phần với nhau, đun nước sốt cho sôi, sau đó rưới lên đậu phụ. Rắc thêm mè trắng, hành lá và thưởng thức