Cách làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn được tín đồ ẩm thực "săn đón"

Nấu gì hôm nay 23/12/2018 05:00

Không cần ra tiệm mua nữa lúc nào thèm bạn có thể tự làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc tại nhà.

Nguyên liệu

250g bột bánh mì vừng Hàn Quốc Mikko

40g bơ

20g vừng đen

1 quả trứng

185g sữa

Cách làm

Cách làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn được tín đồ ẩm thực 'săn đón' - Ảnh 1

Bước 1

Đun nóng chảy bơ.

Cách làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn được tín đồ ẩm thực 'săn đón' - Ảnh 2

Bước 2

Sau đó cho sữa vào trộn đều.

Cách làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn được tín đồ ẩm thực 'săn đón' - Ảnh 3

Bước 3

Tiếp theo cho bột bánh mì, vừng vào trộn.

Cách làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn được tín đồ ẩm thực 'săn đón' - Ảnh 4

Bước 4

Trộn cho tới khi hỗn hợp đồng nhất, thành một khối dẻo mịn.

Cách làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn được tín đồ ẩm thực 'săn đón' - Ảnh 5

Bước 5

Chuẩn bị 1 khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nặn bột thành từng viên nhỏ rồi xếp lên khay, các viên bánh phải cách xa nhau.

Cách làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn được tín đồ ẩm thực 'săn đón' - Ảnh 6

Bước 6

Bật lò nướng ở 170 độ C trước 10 phút sau đó cho bánh vào nướng khoảng 30 - 45 phút phụ thuộc vào nhiệt độ từng lò, sau đó lấy bánh ra để nguội.

Cách làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn được tín đồ ẩm thực 'săn đón' - Ảnh 7Cách làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn được tín đồ ẩm thực 'săn đón' - Ảnh 8

Bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn là món ăn vặt yêu thích của rất nhiều người, với cách làm cực kỳ đơn giản tỷ lệ thành công vô cùng cao. Bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà món bánh thơm ngon này đấy!

Giáng sinh này hãy làm ngay bánh mì hoa tuyết mềm ngon thơm phức các mẹ ơi!

Bánh mì hoa tuyết cực đẹp sẽ là gợi ý hay ho cho bữa tiệc Giáng sinh của gia đình đấy!

TIN MỚI NHẤT