Bí kíp bất bại để có được nước sốt chấm đồ nướng ngon “thần thánh”

Nấu gì hôm nay 20/05/2018 13:00

Ăn đồ nướng quan trọng nhất chính là phần nước sốt chấm kèm. Với nước sốt này, mọi người ăn chấm kèm món gì cũng ngon, đảm bảo không còn muốn ra ngoài tiệm ăn nữa.

Nguyên liệu

Bí kíp bất bại để có được nước sốt chấm đồ nướng ngon “thần thánh” - Ảnh 1

⁃500gr quất 

⁃20g lá chanh

⁃50gr ớt xanh hoặc đỏ

-200gr đường vàng

⁃50gr bột ngọt

⁃50gr muối

⁃1 thìa tiêu đen xay (tùy thích)

⁃6 thìa sữa đặc

⁃1/2 quả dứa cắt bỏ lõi

Cách thực hiện

-Vắt lấy nước cốt của quất, giữ lại 5 vỏ quả quất, ớt bỏ cuống và hạt. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay nhuyễn. Cho vào lọ thủy tinh, bảo quản tủ lạnh đến 2-3 tuần. Nếu thích ăn mặn có thể cho thêm muối, ngọt thì thêm chút đường.

Tuyệt chiêu tẩm ướp đồ nướng ngon như hàng của vợ khiến chồng con thèm thuồng không thể ngừng ăn

Với những mẹo ướp thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn, gia vị phù hợp đảm bảo cuối tuần cả nhà bạn sẽ có một bữa ăn hấp dẫn hơn cả ngoài hàng.

TIN MỚI NHẤT