Cách làm bánh mì nướng mè này dễ lắm, mỗi cuối tuần mình làm nhiều để cả nhà ăn vặt dần trong tuần, vừa tiện vừa ngon lại lành mạnh!
Với cách làm bánh mì nướng mè này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
2 lát bánh mì
2 quả trứng
5g đường bột
5g mè đen
Cùng xem chi tiết cách làm bánh mì nướng mè dưới đây bạn nhé!
Cắt bánh mì thành từng thanh nhỏ dạng con chì.
Đập trứng vào bát, thêm đường và mè đen vào.
Trộn đều hỗn hợp trứng.
Nhúng bánh mì vào trứng đã trộn rồi xếp ra khay nướng đã lót giấy nướng. Nướng bánh ở 170 độ C trong khoảng 15-20 phút là bánh chín vàng. Lấy bánh ra để nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần.
Thành phẩm:
Trẻ nhỏ thường rất thích các món bim bim hay snack. Nếu như bạn cảm thấy không yên tâm khi mua những món ăn vặt này ngoài thị trường thì bạn có thể tự tay làm món bánh mì nướng mè đen giàu dinh dưỡng mà lại giòn tan này ở nhà đấy!
Chúc bạn thành công với món bánh mì nướng thơm giòn này nhé!