Đón Tết phát tài với 2 món ăn may mắn dễ làm sau đây.
Khi làm các món từ sườn heo (hầm, om, kho...), nhiều ngươi làm sai vì chần sườn trước hoặc chỉ rửa và nấu luôn. Vậy để có món sườn thơm ngon thì đâu mới là cách sơ chế đúng?
Nếu bạn thường xuyên mua sườn nhưng không hiểu sự khác biệt giữa “hàng trước”, “hàng giữa” và “hàng sau” thì hương vị món ăn bạn nấu có thể rất khác nhau và bạn cũng có thể bị người bán thịt lừa vì sự thiếu hiểu biết của mình.
Sườn heo đem kết hợp cùng loại củ này không chỉ tạo ra món ăn ngon trong bữa cơm mùa đông mà còn tốt cho sức khỏe.
Vị ngon ngọt, mềm không bị khô cứng của sườn heo nướng kết hợp với vị sốt thơm lừng, đậm đà khiến cho món ăn ngon khó cưỡng.