Đậu hũ xốt miso - Sự kết hợp Nhật - Việt giúp món ăn trở nên thú vị, ăn ngon hơn!

Món ngon mỗi ngày 17/03/2022 09:34

Làm xốt miso ăn với đậu hũ, tưởng lạ nhưng dễ làm, dễ ăn

ĐẬU HỦ XỐT TƯƠNG MISO

Đậu hũ xốt miso - Sự kết hợp Nhật - Việt giúp món ăn trở nên thú vị, ăn ngon hơn! - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • 4 bìa đậu hủ chiên 
  • 2 muỗng cafe Mugi miso
  • 6 muỗng cafe nước tương tamari 
  • 1/2 chén nước lọc
  • Hành baro, hành lá
  • Dầu hạt cải/ dầu đậu phộng
Cách làm:
  • Sơ chế:
- Đậu hủ rửa sạch, lau khô, cắt miếng vừa ăn.
- Hành baro thái nhỏ.
- Nước xốt: Cho miso, tương tamari và nước lọc vào chén, hoà cho hỗn hợp tan đều.
 
Đậu hũ xốt miso - Sự kết hợp Nhật - Việt giúp món ăn trở nên thú vị, ăn ngon hơn! - Ảnh 2
  • Chế biến:
- Đậu hủ vàng mặt.
- Xào thơm hành baro. Sau đó cho đậu hủ, nước xốt vào, đậy nắp om nhỏ lửa nấu khoảng 3 phút. Rắc hành lá, tắt bếp và thưởng thức.
 
Đậu hũ xốt miso - Sự kết hợp Nhật - Việt giúp món ăn trở nên thú vị, ăn ngon hơn! - Ảnh 3
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Ni Nguyễn

Gà bọc khoai tây chiên giòn - Món ăn vặt gây 'nghiện' của bọn trẻ!

Thịt gà mọng nước, khoai tây bùi bùi. Sự kết hợp hoàn hảo khiến trẻ thích mê

TIN MỚI NHẤT