Xem bí kíp làm chả thịt gà dai dai giòn siêu thơm tại nhà
- Bột lọc nhân đậu và tôm thịt dai dai, hòa quyện vị nước mắm chua ngọt, ăn 'cuốn' không thể tả!
- Gà xốt đậu Hàn Quốc phiên bản nhà làm - Chất lượng miễn bàn!
CHẢ GÀ
Nguyên liệu:
- 400gr thịt ức gà
- Gia vị: hành tây và tỏi, tiêu, muối, đường và bột ngọt.
- Bột chiên giòn
Cách làm:
- Ức gà xay nhuyễn, sau đó cho gia vị và nhồi mịn
- Vo viên chả và đè dẹp.
- Chiên vàng với lửa vừa
- Ăn kèm với rau thơm, salad và giá ngâm chua nếu thích
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Nuong Giang