Bắp nổ tự làm, áo đều vị chùm ngây thơm thơm, nồng nồng kích thích
BẮP RANG BƠ VỊ CHÙM NGÂY
Nguyên liệu:
- Bắp nổ
- 4 muỗng canh bơ
- 1 muỗng mật mía/ đường phèn/ đường cát
- 1 ít bột chùm ngây/ trà xanh/ chocolate
Cách làm:
- Cho 2 muỗng bơ vào nồi sâu lòng, bật bếp nhỏ lửa cho tan chảy hết bơ.
- Cho bắp vào bung. Lắc đều để bắp nổ hết hạt
- Khi bắp bung hết. Đổ bắp ra rổ.
- Cho 2 muỗng bơ còn lại vào nồi. Tiếp tục cho đường vào cho tan chảy hết.
- Cho bắp vào đảo đều cho thấm đường
- Đổ bắp ra một cái thau. Rây bột chùm ngây vào.
- Lấy màng bọc thực phẩm đậy kín thau bắp và lắc mạnh cho bắp áo đều vị
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Thu Hà Giang