Trứng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ chín của trứng mà cơ thể sẽ hấp thu lượng dinh dưỡng trong trứng khác nhau.
Lưu ý khi bảo quản trứng trong tủ lạnh và cách khắc phục, dưới đây là những điều được PGS.TS hướng dẫn.
Mỗi khi ăn trứng vịt lộn, hai gia vị quen thuộc mà nhiều người hay dùng kèm đó là: lá răm và gừng. Vậy lí do tại sao?
Trứng rất giàu protein chất lượng cao, vitamin A, D, B, khoáng chất, lecithin, lutein, axit béo omega-3... Tuy nhiên, ăn trứng mà vẫn mắc những sai lầm này thì coi như vô ích.
Trứng vịt lộn chứa nhiều chất đạm và cholesterol, là một món ăn bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thưởng thức được món ăn này. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhóm người nào không nên ăn hột vịt lộn ở bài viết dưới đây nha
Trong 1 quả trứng chứa 13 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu và là nguồn cung cấp chính của những chất dinh dưỡng quan trọng này cần thiết. Vậy nhưng thường xuyên ăn trứng luộc vào buổi sáng sẽ có tác dụng gì?