Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1 cốc nước chanh thả thêm thứ này, đảm bảo mỡ bụng của bạn sẽ bị đánh bay.
- Uống ly nước này mỗi ngày, vòng 1 phẳng như 'bức tường' cũng hóa căng tròn không cần bơm độn
- Nấu nước chanh sả trộn với thứ này để uống, vừa giảm cân 'vù vù' vừa đốt mỡ trong máu hiệu nghiệm
Quả chanh nhỏ xíu không chỉ làm đẹp da, trị mụn mà còn có tác dụng đánh tan mỡ bụng cực tốt nữa đấy. Thành phần của chanh chứa hàm lượng axit citric cao, có thể lên tới 8% thúc đẩy quá trính tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, giải phóng nhanh lượng chất béo theo đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm cân hiệu quả.
Tuy nhiên bạn phải dùng chanh đúng cách và đúng tỉ lệ, vì nếu nống độ axit trong chanh quá cao có thể gây hại cho dạ dày và đường ruột.
1. Cho thêm vài thìa mật ong vào nước chanh
Mật ong rất tốt cho quá trình giảm cân và tiêu hóa. Khi kết hợp chanh với mật ong, hiệu quả giảm cân đốt mỡ sẽ được tăng lên gấp đôi.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1/2 quả chanh tươi
- 500 ml nước ấm
- 2 thìa canh mật ong
Cách làm:
- Vắt chanh lấy nước cốt bỏ vào cốc nước ấm, thêm 2 thìa mật ong rồi khuấy đều tay đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất
- Uống nước khi còn ấm, trước bữa ăn sáng 15 phút.
2. Cho thêm 1 nhúm muối nhỏ vào nước chanh
Thay vì uống nước lọc, bạn thay thế bằng chanh muối có thể giúp bạn giảm mỡ bụng thần tốc đó nha!
Nguyên liệu cần cần có:
- 1 quả chanh tươi
- 1 nhúm muối nhỏ
- 2 lít nước
- Bình đựng 2 lít
Cách làm:
- Vắt chanh, lấy nước cốt bỏ vào bình, thêm muối và đổ nước vào bình.
- Khuấy đều tay cho đến khi muối và chanh thành dung dịch đồng nhất.
3. Cho vài thìa gừng vào nước chanh
Mỡ bụng hoàn toàn bị đánh bật bởi nồi nước gừng mật ong chanh này. Bởi trong gừng có tính nóng, sẽ khiến quá trình tiêu hao năng lượng, đốt cháy mỡ diên ra nhanh hơn. Mỗi sáng một cốc nước này sau khi ngủ dậy 30 phút là bạn sẽ có vòng eo phẳng lỳ như ý.
Nguyên liệu cần có:
- 1 quả chanh
- 1 miếng gừng nhỏ
- 1 thìa canh mật ong
- 4 chén nước
Cách làm:
- Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập.
- Cho gừng vào nồi nước đun, đến khi nước sôi cho nhỏ lửa.
- Đổ nước gừng ra cốc, để chừng 10 phút cho nguội bớt. Cắt chanh ra, vắt lấy nước cốt vào cốc nước gừng, và cho thêm mật ong, khuấy đều và sử dụng.