Món ăn bổ dưỡng mà hội chị em nên bổ sung thường xuyên nếu muốn vòng ngực căng tròn quyến rũ, làn da trắng đẹp, mịn màng.
- Dùng Vaseline và Vitamin E mát xa ngực theo cách này, vòng 1 tăng size lên 90cm cực nhanh
- Lộ diện top 4 món ăn tăng size ngực nhanh hơn cả đi bơm, nhất là món số 3 vừa đẹp da lại ngon bổ con gái ai cũng ‘mê mệt’
Thực phẩm có lợi tốt cho sắc đẹp của hội phụ nữ chính là chân giò lợn. Đây là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều vitamin A, B, sắt và chất béo. Bổ sung móng giò lợn vào thực đơn thường xuyên sẽ có tác dụng dưỡng da, kích thích tế bào phát triển, hỗ trợ tăng vòng 1, hạn chế tình trạng chảy xệ.
Theo như nghiên cứu dinh dưỡng thì chất keo có trong chân giò giúp tế bào da không bị khô nhăn, đen sạm nhờ vậy mà làn da luôn căng bóng, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Không chỉ có vậy, móng giò chứa nhiều systine, myoglobin và là nguồn cung cấp collagen, sử dụng món ăn này thường xuyên bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian và công sức tới spa mà vẫn sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ. Đối với những bạn gái muốn cải thiện “núi đôi” thì cũng nên chăm ăn chân giò. Đây là “siêu thực phẩm” có tác dụng tăng kích cỡ và hỗ trợ săn chắc cho vòng 1 nhờ hàm lượng dinh dưỡng có lợi.
Vậy chúng ta cùng tham khảo một số món ăn từ chân giò nhằm cải thiện sắc đẹp cho chị em phụ nữ.
Công thức 1: Chân giò hầm hạt dẻ
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 500g chân giò.
- 300g hạt dẻ.
- 1 củ cà rốt.
- Mắm, muối, hạt tiêu, hành ngò.
Cách làm:
- Chân giò rửa sạch, sát muối để loại bỏ mùi hôi. Tiếp đến chặt thành các miếng nhỏ, trần qua nước nóng rồi rửa sạch một lần nữa.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái thành miếng dày khoảng 1,5cm.
- Hạt dẻ luộc chín, bóc vỏ để sẵn.
- Cho chân giò vào nồi áp suất, thêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa cafe đường, 1 thìa hạt nêm để hầm. Sau khoảng 20 phút thì cho hạt dẻ và cà rốt vào để đun tiếp đến khi chín tới là xong. Nêm gia vị cho vừa miệng.
Vậy là món chân giò hầm hạt dẻ đã hoàn thành, món ăn này bùi, thơm ngon. Ăn kèm với cơm trắng thì thật tuyệt vời.
Công thức 2: Chân giò hầm đậu nành
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 500g chân giò.
- 200g đậu nành.
- Gừng.
- Rượu nấu ăn.
- Hành lá.
Cách làm:
- Chân giò rửa sạch, chặt thành miếng và đem luộc sơ. Rửa sạch chân giò một lần nữa và để ráo.
- Đậu nành rửa sạch và ngâm khoảng 30 phút. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái thành lát.
- Cho chân giò, đậu nành và gừng vào nồi áp suất. Đổ nước ngập cao hơn phần thịt khoảng 2cm thì hầm. Khi thấy chân giò đã chín mềm thì dừng lại.
- Nêm gia vị vừa ăn, rắc hành lá là có thể thưởng thức.