Tăng Thanh Hà làm sinh tố cải xoăn cùng quả bơ, chuối... và dùng chà là để tạo độ ngọt tự nhiên thay thế các loại đường, sữa kém lành mạnh.
- Hội chị em cần 'bỏ túi' ngay những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia trang điểm
- 7 mẹo đơn giản để có hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh ngay tại nhà
Theo đuổi chế độ ăn lành mạnh từ nhiều năm nay nên Tăng Thanh Hà thường xuyên làm các món salad, sữa hạt, overnight oatmeal... cho bữa sáng. Mới đây, cô chia sẻ thêm công thức sinh tố xanh, cung cấp đủ các nhóm chất dinh dưỡng cho cơ thể, có thể thay thế bữa sáng hoặc làm bữa phụ sau khi tập luyện.
Món sinh tố của bà mẹ hai con gồm các nguyên liệu: rau cải xoăn (kale), chuối chín, quả bơ, bơ lạc, sữa hạnh nhân tự làm. Cô dùng quả chà là để thay thế cho các chất tạo ngọt như đường, sữa. Tăng Thanh Hà còn thêm bột collagen vào sinh tố xanh giúp tăng cường chất này cho cơ thể, nhờ đó cải thiện sức khỏe xương khớp, độ đàn hồi cho làn da.
Sinh tố kết hợp rau xanh với trái cây là thức uống giúp bổ sung vitamin, chất xơ hiệu quả cho cơ thể. Thường xuyên tiêu thụ loại thức uống này giúp cải thiện tiêu hóa, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Cải xoăn chứa thành phần kháng viêm và chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa. Chuối chín giúp nhanh no bụng lại có lượng calo thấp, nhiều pectin nên có tác dụng thải độc. Quả bơ cung cấp chất béo tốt và chứa hàm lượng cao kali có tác dụng điều chỉnh các chất cân bằng điện giải trong cơ thể. Bơ lạc, sữa hạnh nhân đều là nguồn protein thực vật dồi dào đồng thời cung cấp nhiều nhóm vitamin tốt cho sức khỏe.
Tăng Thanh Hà, sinh năm 1986, nổi tiếng với vai Trúc trong Bỗng dưng muốn khóc. Năm 2012, cô kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, sau đó gần như rút lui khỏi showbiz để vun vén cho tổ ấm, tập trung kinh doanh.
Theo Ngoisao