Khi lựa chọn giữa hai loại thực phẩm này, hãy xem xét nhu cầu và sở thích dinh dưỡng cụ thể của bản thân.
Nhiều người khi ăn khoai tây thường gọt vỏ bỏ đi, tuy nhiên thứ được xem là ‘rác’ này lại có rất nhiều công dụng thần kỳ. Hãy thử bỏ 1 nắm vào gốc cây bạn sẽ bất ngờ trước kết quả mang lại.
Vỏ khoai tây có rất nhiều lợi ích mà có thể chúng ta chưa từng biết.
Để các món ăn chế biến từ khoai tây không chỉ ngon mà còn đẹp mắt hấp dẫn thì bạn hãy tham khảo ngay hai món ăn được làm từ khoai tây dưới đây nhé.
Khoai tây luộc là món ăn phổ biến và được nhiều người yêu thích, nhưng khi nói đến việc bảo quản thì tủ lạnh có thể không phải là nơi thích hợp.
Một nghiên cứu cho thấy loại củ này là nguồn cung cấp kali, chất xơ và vitamin quan trọng cho cơ thể.
Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan đã phát hiện ra rằng ăn một số loại rau có thể dẫn đến tăng cân nhiều hơn ở tuổi trung niên.