Sau ngày dài học tập, làm việc, mỗi người lại có một thói quen thư giãn khác nhau nhưng hãy cẩn thận, có thể chính nó đang âm thầm gây hại cơ thể bạn.
Một số thực phẩm được ăn hầu như hàng ngày không chỉ không bổ dưỡng mà còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Muốn tránh xa ung thư, tốt nhất bạn nên tránh xa 5 thói quen xấu được bác sĩ cảnh báo này.
Các nhà khoa học quốc tế chỉ ra thói quen ngủ này của người Việt có thể cải thiện kỹ năng vận động, tăng cường trí nhớ và khả năng sáng tạo.
Cà muối xổi được chế biến bằng cách ướp nhiều muối và trải qua quá trình lên men, nên nhiều người lo ngại về việc có thể sinh ra chất độc hại gây hại sức khỏe. Tuy nhiên, sung muối xổi lại mang đến những lợi ích nhất định với cơ thể.
Có không ít những thực phẩm bạn cho là có lợi cho sức khỏe nhưng thực tế không phải vậy. Nhiều loại trong số chúng là nguyên nhân gây nên các bệnh về xương khớp nguy hiểm.
Ngày nào chúng ta cũng dùng tới nước rửa chén bát, nhưng bạn có biết những loại nước rửa bát mà bạn cho rằng rẻ lại sạch, thơm có thể ẩn chứa những hương liệu công nghiệp rẻ tiền, kim loại nặng và cả chất gây ung thư không?
Trước đó, thông tin về việc ăn phở có nhiều chất béo, uống trà đá lạnh, hai thứ này kết hợp có thể gây hại cơ thể, thậm chí gây ung thư dạ dày.
Những thứ sử dụng trong gia đình mỗi ngày nếu dùng không đúng cách có thể tăng nguy cơ gây ung thư phổi.
Nghiên cứu mới đã tìm thấy một số lựa chọn lối sống có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư của một người. Trong số đó, có những thói quen sẽ khiến bạn ngạc nhiên.
Nhiều người cho rằng đồ ăn ngoài không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, một số sai lầm khi nấu ăn cũng có thể gây hiểm họa cho cả gia đình, thậm chí có khả năng gây ung thư.