Cũng là món đậu phụ sốt cay nhưng nếu làm theo cách dưới đây đảm bảo sẽ mang đến một món ăn không chỉ ngon miệng mà chế biến lại cực nhanh.
Đậu phụ thối là loại đậu phụ đã được cho lên men để dậy mùi, đây được xem là món ăn đặc sản của Trung Quốc mà nhiều người Việt Nam cũng yêu thích. Nhưng nếu ăn sai cách sẽ cực kỳ hại sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết.
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn được miếng đậu phụ ngon, an toàn, không chứa thạch cao.
Vốn là món ăn bình dân nhưng nó lại đem đến hương vị thơm ngon, cuốn hút cùng nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe cho con người.
Nhiều người tin rằng ăn quá nhiều các thực phẩm có nguồn gốc từ đậu nành như đậu phụ có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư. Quan niệm này có chính xác?
Cách phân biệt đậu phụ chứa thạch cao thông qua 3 dấu hiệu này giúp bạn biết được chính xác hơn.
Đây là 2 món canh với các nguyên liệu là "kem chống nắng tự nhiên" sẽ giúp bạn ngon miệng đồng thời bảo vệ làn da trong những ngày nắng nóng cao điểm nhé!
Chúng tôi sẽ sẽ giới thiệu tới các bạn 2 cách làm món đậu phụ đơn giản mà ngon miệng lại giúp cơ thể tăng cường khả năng chống nắng hiệu quả.
Ăn đậu phụ có thể nói là ngon nhất khi có nhân thịt, thêm một chút ngọt thanh của sốt bí đỏ lại càng thêm ngon. Món ăn vừa ngon lại đẹp mắt, rất thích hợp để chế biến cho mâm cơm ngày Tết.
Đậu phụ rán hay đậu phụ sốt cà chua là những cách chế biến thông dụng nhất. Tuy nhiên, có 4 món ăn/bài thuốc khác từ đậu phụ có thể hỗ trợ cho việc phòng và trị bệnh mà bạn nên biết.
Món ăn này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên, nếu đang mắc các bệnh sau thì bạn không nên tiêu thụ quá nhiều.
Chúng ta hãy kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này để làm thành món ăn được mệnh danh là "loại kem làm đẹp" tự nhiên. Chị em hãy áp dụng công thức này và dùng 3 tuần 1 lần để nuôi dưỡng làn da và bổ sung khí huyết.
Nhìn qua tưởng miếng pizza nhưng đây thực chất lại là món ăn với trứng và đậu phụ.
Bạn hãy nấu 5 món hầm thơm ngon này vào mùa đông để cơ thể được bổ sung dinh dưỡng, giúp làm ấm cơ thể.
Loại thực phẩm quen thuộc này không chỉ mang lại tác dụng giảm cân mà còn hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, xây dựng một cơ thể săn chắc.
Chúng tôi giới thiệu 5 món rau củ ngon và tốt cho sức khỏe để bạn có thể thay đổi, đa dạng thực đơn cho gia đình mình.
Người xưa có câu “dưỡng gan vào mùa đông sẽ tránh xa bệnh tật”, 3 món ăn bổ gan này bạn nên ăn thường xuyên để nuôi dưỡng, bảo vệ gan và giữ gìn làn da đẹp.
Đậu phụ sốt rau củ là món ăn vừa dễ làm, vừa đưa cơm tuyệt vời.
Bên cạnh việc tập thể dục, việc điều chỉnh chế độ ăn uống cũng là bí quyết giúp nam diễn viên Lee Jun Ki duy trì vóc dáng và ngoại hình trẻ trung.
Từng miếng đậu mềm ngấm sốt thơm ngậy hòa quyện với vị nấm kim châm giòn sần sật. Món ăn này ngon và hấp dẫn tới mức đến phần nước súp cũng không còn và rất hao cơm!