Uống hỗn hợp nước này khi bụng đói giúp tối đa hóa sự hấp thụ các hợp chất dinh dưỡng, mang lại cho hệ thống miễn dịch sự khởi đầu tốt nhất có thể trong ngày.
Rất ít loại thảo mộc có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực thuốc tự nhiên như gừng. Khoa học truyền thống và hiện đại cũng đều ủng hộ những lợi ích của việc tiêu thụ gừng thường xuyên.
Bạn sẽ không ngờ rằng loại gia vị xuất hiện trong căn bếp nhà mình lại mang nhiều công dụng đến thế.
Gừng tươi và gừng khô đều là thực vật thuộc họ gừng, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Gừng là một nguyên liệu có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể nhưng khi kết hợp với giấm thì tác dụng của nó được đẩy mạnh giúp thận, xương và dạ dày hoạt động tốt hơn.