Là loại quả bán đầy chợ Việt nhưng ít người biết đến công dụng ‘thần kỳ’ phía sau lớp vỏ xù xì.
Tuy có mùi khai nồng đặc trưng nhưng phần lớn sẽ bay hơi trong quá trình chế biến, có thể nấu ăn hoặc sắc thành nước để uống.
Có thể sử dụng toàn cây của loại rau này, từ rễ, thân đến lá hoa, để chế biến món ăn hay dùng làm thuốc chữa bệnh.
Là nguồn cung cấp vitamin, chất xơ, khoáng chất và chất chống oxy hóa tuyệt vời, loại rau này có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bạn.
Với hàm lượng nước cao và lượng vi chất dinh dưỡng dồi dào, loại quả này giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư, đột quỵ.
Một số người có thể mắc bệnh ung thư khi còn trẻ, cũng có người ở tuổi 80, 90 mà cơ thể vẫn không hề có dấu hiệu của bệnh ung thư.
Đằng sau hương vị hấp dẫn, quả mận còn mang đến cho cơ thể nhiều lợi ích tuyệt vời. Vào dịp hè này hãy cùng tận hưởng hương vị đặc trưng đến từ vùng núi phía Bắc và cải thiện sức khỏe bản thân nhé!
Măng là thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngày Tết, ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, măng lại có chứa 1 chất kịch độc mà chúng ta cần lưu ý khi sử dụng.
Có thể bạn chưa biết, loại gia vị quen thuộc trong căn bếp lại là “thần dược” với rất nhiều căn bệnh.
Bạn sẽ không ngờ rằng loại gia vị xuất hiện trong căn bếp nhà mình lại mang nhiều công dụng đến thế.
Loại rau này có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, đồng thời là thứ có thể đẩy lùi nhiều nguy cơ mắc bệnh đối với con người.
Bổ sung loại chất này sẽ giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, chống ung thư hiệu quả hơn.
Dù tết nào cũng ăn loại hạt này, nhưng hầu hết chúng ta đều chưa biết về công dụng đặc biệt tốt của chúng.
Loại quả này có vị chua ngọt, rất quen thuộc với người Việt.
Dù là loại gia vị rất phổ biến trong căn bếp nhưng ít ai biết tới công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại củ này.
Đây là loại nước không chỉ có vị ngon, thơm, ngọt mà còn có rất nhiều tác dụng bổ ích cho sức khỏe.
Cây đu đủ phổ biến tại nước ta, nhiều người tận dụng toàn thân và lá đu đủ với mục đích chữa bệnh, trong đó có ung thư.
Loại gia vị này luôn có sẵn ở chợ Việt, vốn đã được sử dụng trong các bài thuốc đông ý và những món ăn bởi hương vị đặc biệt và lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
Thường xuyên ăn lê sẽ giúp bạn phòng ngừa được những căn bệnh nguy hiểm của sức khỏe.
Việc sử dụng loại nước uống này mỗi ngày sẽ đem lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.