Món ăn này là sự kết hợp đơn giản, bổ dưỡng và thơm ngon mà bạn nhất định phải thử trong các bữa cơm vào mùa thu.
Mặc dù hai loại cải thảo này đều là cải thảo nhưng thực chất chúng là những giống khác nhau, chế biến hoàn toàn khác nhau.
Món "Hoa nở rộ", không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa may mắn, đủ đầy, thịnh vượng. Món ăn này bạn có thể làm cho bữa cơm tất niên hoặc mâm cỗ giao thừa hay khi đãi cơm khách.
Khác với kim chi trộn với gia vị cay nồng, kim chi trắng mang lại một hương vị chua nhẹ, vô cùng thích hợp để giải ngán.
Cải thảo được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
Cải thảo là một loại rau có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng bị nhiều người ngại có nhiều hóa chất. Tuy nhiên, đó lại là loại rau được các chuyên gia nên góp mặt trong các bữa ăn vì nhiều công dụng bất ngờ.
3 món ăn trong thực đơn cơm tối này không chỉ ngon mà còn đảm bảo dinh dưỡng, chống ngán cho cả nhà.