Chứa nhiều chất xơ, carotenoid và polyacetylene mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chính vì vậy, loại củ này được mệnh danh là 'tiểu nhân sâm'.
Những loại rau quả này đều chứa hợp chất giúp da có thể chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời.
Uống nước ép là một hình thức giúp tăng cường vitamin cho cơ thể và đặc biệt sẽ giúp tăng cường và hỗ trợ thị lực đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính hay học tập căng thẳng.
Cà rốt chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ cần thiết và có thể giúp cơ thể no lâu trong quá trình giảm cân nếu biết chế biến đúng cách.
Một nghiên cứu nhỏ được công bố trên tạp chí Nutrients trong tháng này cho thấy uống nước ép cà rốt có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm viêm.
Cà rốt là một loại rau củ tốt cho sức khỏe, với độ giòn, vị ngon và chứa rất nhiều beta carotene, chất xơ, vitamin K1, kali cũng như chất chống oxy hóa. Ăn cà rốt rất thích hợp cho việc giảm cân, giúp giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe mắt, thậm chí là giảm nguy cơ ung thư.
Để bữa tối vừa ngon miệng lại giúp cân bằng dinh dưỡng thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản dễ làm dưới đây nhé!
Nước ép ớt chuông có rất nhiều lợi ích cho sắc vóc của phụ nữ.