Hôm nay hãy cùng pha một cốc nước màu xanh lam nhé.

04:00 02/10/2018

Nguyên liệu: 

- 1 thìa canh hắc kỳ tử

- 1 cốc chừng 400ml nước máy đun sôi để nguội

Cách làm:

Cho hắc kỷ tử vào máy xay sinh tố. Đổ nước vào máy xay.

Bật máy xay sinh tố từ từ ở tốc độ thấp đến cao trong 10 giây và xem nó chuyển màu dần dần từ xanh nhạt đến xanh đậm.

Bạn có thể sử dụng nước ấm, nước nóng để thử xay cùng hắc kỷ tử để xem sự biến đổi thú vị về màu sắc mà loại quả này có thể đem lại nhé. Lọc nước qua rây trước khi rót vào cốc để thưởng thức để loại bỏ hoàn toàn bã hắc kỷ tử còn sót lại. 

 

Chúc các bạn thành công!

Theo An Nguyên/ Helino