Từng miếng salad giòn giòn thanh mát pha chút chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn bớt ngán ngấy.

04:38 19/02/2018

Nguyên liệu:
2 quả trứng

2 bẹ bắp cải tím

50g đậu bắp

120g cà chua bi

10g dầu oliu

15ml giấm gạo

15ml mật ong

Một ít hạt tiêu, muối

Cách làm:

Bước 1

Trứng luộc chín, bóc bỏ vỏ rồi thái miếng vừa ăn. Đậu bắp luộc chín rồi vớt ra tô nước lạnh. Thái đậu bắp thành khoanh tròn.
Bước 2

Bắp cải tím rửa sạch thái sợi. Cà chua bi rửa sạch bổ làm 4.

Bước 3

Cho dầu oliu vào bát, thêm mật ong và giấm vào trộn đều. Xếp trứng, cà chua, đậu bắp, bắp cải ra thố. Rắc đều muối và hạt tiêu lên trên. Cuối cùng chan dầu dấm vừa pha vào là xong.
Trong những ngày Tết với những bữa ăn nhiều dầu mỡ sẽ tạo cảm giác ngán ngấy. Vì vậy, để bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn thanh mát thì bạn hãy bổ sung ngay món salad rau củ này nhé.



Chúc bạn ngon miệng!

Theo Hường Nguyên/ Helino