Món rau cải xào nấm của bạn sẽ ngon hơn rất nhiều nếu làm theo cách này đấy!

13:00 23/09/2018

Nguyên liệu

50g nấm rơm

200g rau cải chíp

1 thìa súp dầu hào

1 thìa súp nước tương

10g hạt nêm từ thịt gà

1 chút nước 

Dầu ăn

Cách làm

Bước 1

Nấm rơm rửa sạch. Đun sôi 1 nồi nước rồi cho nấm vào chần sơ khoảng 1 phút thì đổ ra rổ cho ráo nước.

Bước 2

Bổ đôi nấm rơm.

Bước 3

Rau cải rửa sạch, bổ đôi.

Bước 4

Cho ít dầu vào chảo, cho nấm vào thêm nước tương, dầu hào đảo tầm 3 phút thì thêm hạt nêm vào xào thêm 2 phút nữa thì trút nấm ra đĩa.

Bước 4

Vẫn dùng chảo đó, thêm ít dầu rồi cho rau cải vào đảo đều, sau đó thêm hạt nêm rồi xào cho tới khi rau chín thì tắt bếp.

Bước 5

Xếp rau ra đĩa theo thứ tự. Rồi đặt nấm rơm lên trên là được.

Món rau cải xào nấm quá quen rồi nhưng chỉ cần thay đổi chút ở thành phần gia vị và cách bày biện món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều phải không?

Theo Alicia/ Helino