Với chút biến tấu nhỏ thôi đã khiến món trái cây lắc ngon gấp bội.

13:00 13/03/2018

Nguyên liệu

1 quả xoài xanh

1 cái củ đậu

½ quả dứa

Muối ớt

Đường

Quất (tắc)
Cách làm

Bước 1

Xoài xanh nạo vỏ, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 2

Củ đậu gọt vỏ, rửa qua với nước lọc có pha chút muối để củ đậu không bị thâm. Cắt củ đậu thành từng miếng nhỏ như xoài xanh.
Bước 3

Dứa gọt bỏ mắt, rửa sạch với nước muối cho hết nhớt. Cắt miếng nhỏ.
Bước 4

Đổ xoài xanh, củ đậu, dứa vào bát to, thêm đường và muối ớt vào trộn đều, nếm thử cho vừa khẩu vị.

 

Bước 5

Vắt nước 1 - 2 trái quất vào bát trái cây trộn đều. Cắt vài lát quất cho vào bát trái cây trộn để dậy mùi.
Trái cây lắc là món ăn vặt quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên, với chút biến tấu nhỏ là trộn trái cây với quả quất sẽ khiến món ăn vặt quen thuộc này trở nên lạ và nhanh "hao" lắm nhé! Để món ăn thêm phần hấp dẫn, bạn có thể rắc thêm ớt bột ở trên cho bắt mắt.

Chúc bạn thành công!

Theo Mẹ Momo/ Helino