Với công thức bánh cá nhân đậu này, đảm bảo bạn sẽ có được những chiếc bánh mềm thơm với độ ngọt vừa phải và cực kì đáng yêu nữa.

13:00 25/10/2018

Nguyên liệu: 

150g bột mì 

 80g bột gạo 

 1 quả trứng 

 250g sữa 

 50g bơ 

 40g đường 

 Một ít muối 

 4g bột nở 

 Nguyên liệu phần nhân bánh 

120g nhân đậu đỏ sên sẵn 

 20g hạt óc chó, đập vụn 

120g nhân khoai lang sên sẵn

Cách làm

Bước 1

Trộn đều hạt óc chó với 120g nhân đậu đỏ. Sau đó đun chảy 50g bơ.

Bước 2

Cho trứng, sữa, bơ đã đun chảy, đường và một ít muối vào âu. Trộn đều.

Bước 3

Ở một âu khác trộn đều bột mì, bột gạo và bột nở. Cho phần bột này vào hỗn hợp trứng sữa ở trên, rồi dùng phới lồng trộn đều cho hòa quyện.

Bước 4

Rót bột vào khoảng ½ khuôn, đặt một miếng đậu sên sẵn vào, sau đó múc thêm bột phủ lên cho đầy khuôn.

Bước 5

Làm nóng lò ở nhiệt 180 độ C, lò nóng cho bánh vào nướng trong 20 đến 25 phút.

Công thức bánh cá Hàn Quốc cực đáng yêu này sẽ giúp mẹ ghi điểm với các bé đấy nhé! Bánh xốp mềm ngọt ngon chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê.

 Chúc các bạn thành công!

Theo Như Ý/ Helino