Món trà detox này làm siêu dễ lại thuận tiện để mang tới văn phòng mỗi ngày đấy nhé!

13:00 02/10/2018

Nguyên liệu

1 quả táo

1 quả dứa

3 quả chanh vàng

2 quả chanh xanh

2 quả cam

3 quả quýt

1 quả dưa leo

Một ít quế

Cách làm

Bước 1

Dùng baking soda chà xát phần vỏ ngoài của chanh, cam và quýt. Rửa sạch các loại trái cây và để ráo nước.

Bước 2

Thái các loại trái cây thành các lát mỏng, độ dày khoảng 0,3cm.

Bước 3

Xếp trái cây đã thái lát vào khay sấy.

Bước 4

Sấy ở mức nhiệt là 70 độ C trong 6 đến 8 giờ.

Để nguội tới nhiệt độ phòng rồi cất trong hũ kín dùng dần. 

 

Mỗi lần dùng lấy 1 miếng mỗi loại trái cây sấy khô cho vào chai, đổ 800 - 1000ml nước, để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 giờ là dùng được. 

Khi uống hết nước đầu thì đổ thêm 1 lần nữa, như vậy là đủ lượng nước uống trong 1 ngày nhé.

Theo Như Ý/ Helino