Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món cá trứng tẩm bột chiên giòn thơm phức hấp dẫn lắm nhé!

12:59 18/03/2018

Nguyên liệu:
300gr cá trứng

2 quả trứng gà

1 bát bột chiên xù

1/2 bát bột chiên giòn

1 chút muối

1 chút bột nêm

Muối tiêu hoặc nước mắm ớt

Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1

Cá trứng rửa sạch rồi đem thấm cho khô, ướp cá với 1 chút muối, bột nêm và trộn đều, ướp cá 15 phút cho cá ngấm gia vị. Trứng gà đập ra bát hoặc đĩa rồi đánh tan trứng.
Bước 2

Lấy từng con cá lăn qua bát bột chiên giòn rồi nhúng qua trứng gà, sau cùng bạn lăn cá qua bát bột xù sao cho cá bám kín 1 lớp bột bên ngoài.
Bước 3

Thực hiện tương tự cho đến hết.

Bước 4

Đặt chảo dầu lên bếp, đun sôi dầu cho cá vào chiên vàng sau đó gắp ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu.
Xếp cá trứng tẩm bột chiên giòn ra đĩa, dùng nóng. Khi ăn chấm cùng chút tương ớt vô cùng ngon mịệng. Món ăn này cũng rất thích hợp để ông xã lai rai cùng ly bia lạnh đấy nhé!


Chúc bạn ngon miệng!

Theo Hương Giang/ Helino