Tôm ngọt ngon, măng tây giòn giòn cùng với xốt chua ngọt thơm ngậy tạo nên một món salad ngon miệng vô cùng.

05:00 24/02/2020

Nguyên liệu cho món salad măng tây:

12 con tôm

150g măng tây

2 quả chanh leo

Một ít mật ong

Sốt mayonnaise

Cách làm:

Măng tây rửa sạch luộc chín rồi vớt ra cắt khúc.

Tôm rửa sạch, luộc chín sau đó bóc bỏ vỏ. Chanh leo lấy phần ruột cho vào bát, thêm chút mật ong vào trộn đều.

Cho măng tây, tôm ra đĩa sau đó thêm xốt mayonnaise và xốt chanh leo vừa trộn vào. Khi ăn trộn đều lên là được.

Thành phẩm:

Để có được một vóc dáng thon gọn thì việc tuân thủ chế độ ăn uống khoa học là điều bạn nhất định phải quan tâm, trong đó việc giảm lượng tinh bột tiêu thụ là việc làm cần thiết. Vì thế để bữa ăn đủ >dinh dưỡng, năng lượng và không làm bạn tăng cân thì chỉ cần một đĩa salad tôm thế này thôi nhé!

Chúc bạn ngon miệng với món salad này nhé!

Theo Liên Phạm/ Tổ Quốc