Chỉ với khoảng 10 phút chế biến là bạn đã có ngay một đĩa váng đậu trộn thanh mát ngon miệng.

13:00 06/02/2019

Nguyên liệu:

100g váng đậu

100g rau cần tây

Vài cây rau mùi thái nhỏ

2 tép tỏi băm nhỏ

Gia vị: muối, nước tương, dầu mè

Cách làm:

Rau cần rửa sạch, cắt khúc rồi luộc qua. Váng đậu cắt khúc ngắn rồi luộc chín.

Váng đậu chín thì vớt ra để ráo nước.

Cắt ngắn váng đậu cho vào tô, thêm rau mùi thái nhỏ, tỏi băm nhỏ vào.

Thêm rau cần, một chút muối, nước tương và dầu mè vào trộn đều là xong.

Để bớt ngán ngấy cho những bữa ăn ngày Tết thì món váng đậu trộn rau cần làm siêu nhanh vừa thanh mát lại ngon miệng sẽ là một món ăn hoàn hảo để chống ngán cho bữa ăn của cả gia đình bạn đấy.

Chúc bạn làm được món váng đậu trộn thật ngon nhé!

Theo Liên Phạm/ Helino