Sự kết hợp của hai thực phẩm bổ dưỡng đảm bảo chị em sẽ bổ sung được lượng canxi phong phú cho bé.

05:00 02/07/2019

Chuẩn bị:

- 200g tôm tươi

- 4 quả trứng gà

- Muối, rượu nấu ăn vừa đủ, 1 thìa tinh bột ngô

- 1 chút giấm trắng

- Hành lá xắt nhỏ

Cách làm:

Tôm sau khi bóc vỏ, bỏ chỉ, rửa sạch, để ráo. Ướp tôm với xíu muối, tinh bột ngô và 1/2 thìa dầu ăn trong 5 phút.

Đập trứng ra bát, thêm ít giấm trắng cho trứng mềm hơn khi chiên. Không nên cho nước vào trứng khiến trứng mất mùi vị. Nếu cần có thể thêm xíu muối.

Làm nóng chảo, cho 1 thìa dầu ăn vào, sau đó tôm vào chiên, thêm xíu rượu nấu ăn cho bớt mùi tanh.

Sau đó, đổ trứng vào, khi nào trứng se lại đảo nhẹ, chiên cho đến khi trứng chín!

Rắc hành lá rồi cho trứng chiên tôm ra đĩa, thưởng thức với cơm khi đang còn nóng. Món ăn này đảm bảo các bé thích mê!

Chúc các bạn thành công!

Theo Minh Hằng/ Eva/ Khám phá