Buổi sáng có đĩa bánh thịt gà nóng hổi thơm ngon bạn sẽ thấy thích mê.

04:00 24/10/2018

Nguyên liệu

113g thịt lườn gà

10 vỏ bánh gối

10 lá tía tô

1 thìa súp dầu mè

1 thìa cafe nước tương

Cách làm

Bước 1

Thịt gà thái miếng nhỏ rồi ướp với dầu mè và nước tương trong vòng 15 phút cho ngấm.

Bước 2

Lá tía tô rửa sạch. Lấy vỏ bánh gối xếp lá tía tô lên trên sau đó cho thịt gà đã ướp vào.

Bước 3

Gấp đôi lại, dùng chút nước để dính mép bánh.

Bước 4

Cho chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào rồi cho bánh vào chiên vàng. Để nhỏ lửa để thịt chín.

Khi bánh thịt gà chín vàng 2 mặt thì gắp ra đĩa ăn cùng với nước tương lúc còn nóng sẽ rất ngon.

Theo Tom/ Helino