Thử rồi sẽ mê ngay bánh mì chiên bơ vừng không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe cả gia đình

03:59 24/08/2018

Nguyên liệu:

2 lát bánh mì mặn

5g vừng trắng

5g vừng đen

15g bơ lạt

Cách làm:

Bước 1

Bánh mì cắt thành thanh dài, dùng dao khứa các đường so le bên cạnh.

Bước 2

Làm tan chảy bơ trong lò vi sóng hoặc hấp trong nồi cho tan chảy. Dùng cọ quét một lớp bơ lên bề mặt lát bánh.

Bước 3

Rắc vừng trắng, vừng đen lên bề mặt bánh.

Bước 4

Đun nóng chảo chống dính và quét một lớp mỏng bơ lên trên chảo, cho từng lát bánh mì đã phủ vừng vào chảo chiên ở lửa nhỏ cho đến khi vàng giòn 2 mặt bánh.

Bánh mì chiên bơ vừng vừa giòn rụm lại thơm bùi. Đây là món ăn vặt lý tưởng mà lại tốt cho >sức khỏe. Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì bạn hãy thử làm ngay món bánh này cho bé yêu nhà bạn nhé.

 Chúc bạn ngon miệng!

Theo Hường Nguyễn/ Helino